ตอนนี้36w5dมีอาการเจ็บท้องบีบๆท้องแข็งแต่ถี่แค่ชั่วโมงเดียวหายแบบนี้อักนานมั้ยค่ะกว่าน้องจะคลอด

2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะ เจ็บเตือน นะคะ แต่ถ้าเจ็บคันคลอดจริงๆน่ะจะมีอาการปวดท้องถี่ 3-5 นาที เกิน 6 ครั้งให้รีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

4w ago

ลองดูนะคะถ้าไม่หายให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

แบบนี้เจ็บเตือนค่ะ ถ้าบีบถี่ๆ2-5นาที หลายชม.นอนพักก็ไม่หายแบบนั้นให้ไปรพ.เลยค่ะ