ปกติมั้ยคะแบบนึ้มีเลือดปนออกมา

2 ตอบกลับ

ล่าสุดเป็นยังไงบ้างค่ะเกิดจากอะไร และน้องได้หายไข้ยังค่ะ

1mo ago

น้องไม่มีไข้คะ ลำไส้ติดเชื้อได้แอทมิทให้ยาฆ่าเชื้อ ให้น้ำเกลือไป2วันเลยพึ่งออกวันศุกคะ

ไม่ปกติค่ะ พาน้องหาหมอเลยนะคะ