คนท้องลูกกลับหัวแล้ว

#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38 สัปดาห์แล้ว หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว แต่หัวน้องยังอยู่สูง ยังไม่ลงมาข้างล่าง หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกด้วยการใช้มือกวาด ทำยังไงหัวน้องถึงจะลงมาข้างล่างค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้กันบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำอย่างเดียวคือเดินบ่อยๆค่ะส่วนน้องเอาหัวลงมาอยู่ข้างล่างไหมอันนี้ต้องอยู่กับน้องค่ะ

รอเวลาอย่างเดียวจ้าแม่