เราท้อง38+6 หมอกระตุ้นปากมดลูก หมอแจ้งว่ามดลูกคว่ำ ให้ผ่าคลอด เรามีโอกาสที่จะคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คือวันนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก ปรากฎว่า หมอล้วงเข้าไปสุดนิ้วแล้วยังไม่เจอปากมดลูกเลย หมอแจ้งว่าปากมดลูกเราคว่ำเลยทำให้หัวเด็กไม่ดันปากมดลูกให้เปิด หมอเลยนัดผ่าศุกร์ 23 สิงหา นี้ ให้เวลาอีก3วัน เผื่อปากมดลูกเปิด มีแม่ๆคนไหน ปากมดลูกคว่ำ แล้วสามารถคลอดธรรมชาติ ได้ไหมคะ หรือต้องผ่าอย่างเดียว