ยาฆ่าเชื้อที่หมอโรงบาลให้มากินกับแคลเซียมตัวนี้พร้อมกันได้ไหมคะ

ปัสสาวะอักเสบค่ะท้อง 27+5สัปดาห์ ไปหาหมอมาเเล้วเเต่ลืมถามหมอ😅#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ยาฆ่าเชื้อที่หมอโรงบาลให้มากินกับแคลเซียมตัวนี้พร้อมกันได้ไหมคะ
4 ตอบกลับ

แคลเซียม ควรกินห่างจากยาอื่น 2 ชม. ค่ะ