ลูกเป็นขาวๆในปากเกิดจากอะไรคะเเม่ๆอันตรายมั้ยเป็นในกระพุ้งเเก้มด้วยคะน้องพึ่ง1ปีคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเป็นเชื้อราในปาก น้องกินข้าวกินนม น้อยลงไหม แม่ลองเช็ดดูออกไหมไม่ออกเตรียมไปหาหมอได้เลยคะ