มีแม่ท่านไหนอึอยากบ้างไหมค่ะ และมีวิธีแก้บ้างไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องผูกมากค่ะ กินโยเกิร์ตกินผลไม้กินน้ำวันละ2-3ลิตรก็ไม่ดีขึ้นจนต้องปรึกษาหมอ หมอให้ยาน้ำมาทาน ทานวันละ15ซีซีค่ะ

2mo ago

ของเราวันพบหมอ หมอถามถึงอาการแพ้ท้องค่ะเรามีวูปกับท้องผูกหมอเลยให้ยามา แต่ถ้าคุณแม่ไม่ได้ปรึกษาหมอก็แนะนำเภสัชเลยค่ะ ยาน้ำแก้ท้องผูกของแม่ตั้งครรภ์

แก้วมังกรช่วยได้ค่ะ มีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์ด้วย

เรากินโยเกิร์ตค่ะ ตอนนี้ค่อยยังชั่วมาหน่อยแล้วค่ะ

กินผักผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะแม่

2mo ago

กินทุกอย่างเลยค่ะแม่ไม่ดีเลยค่ะ

มาขาม ลุกพรุน แอ้ปเปิ้ลคะ