17wเป็นกรดไหลย้อนทำยังไงดีคะ กินยาได้ไหมหรือมีวิธีรักษายังไง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ยากินเอาไม่อยู่คะ ต้องฉีดยาคะ ฉีดเช้าบ่ายก็หายเลยคะ หลังจากนั้นก็ไม่เป็นอีกเลยคะ ตอนนั้นที่เป็นกรดไหลย้อน ท้อง 29 วีคคะ

ที่บ้านกินแอนตาซิลเจลค่ะ พอช่วยบรรเทาได้ ถ้าไม่ดีแนะนำไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นกินกล้วยน้ำว้าประจำช่วยได้คะ

17 วีคเท่ากันเลยเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก

เรากินกาวิชคอน กับยาที่หมอให้ค่า

ส่วนตัวเราเคี้ยวแอร์เอ็กซ์ค่ะ

กาวิสคอนค่ะกินได้ตัวเดียวเลย

2mo ago

ใช่ค่ะคุณหมอแนะนำให้ทานกาวิสคอนค่ะเเม่

กินได้ค่ะ กาวิสคอน

กาวิชคอนจ้าแม่

กาวิสคอนเลยคะ