39วีค+6 มีมูกปนเลือดออกมา เเต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง หรือน้ำเดิน เเบบนี้ต้องไปรพ.ไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ มีมูกเลือด ก่อน1วัน แล้วมีอาการเจ็บท้องทุก5นาที ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด4เซน ไม่มี น้ำเดิน หมอกระตุ้นปากมดลูก และเจาะน้ำคล้ำให้ ไปหาหมอตอน5โมงเย็น คลอดตอน1ทุ่ม42นาที

เปนเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่เจ้าของโพสเปนไงบ้างค่ะ

2mo ago

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ เเล้วก้ครบกำหนดคลอดตามที่หมอบอกด้วยค่ะ เเต่ว่ามักจะมีมูกสีน้ำตาลติดกกน.หยดสองหยดตลอดเลยค่ะ อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ

อาการใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่รีบไปเลยค่ะ

2mo ago

ออค่ะ เเต่ยังไม่มีอาการน้ำเดินเลยค่ะ เเบบนี้ถ้าไปรพ.ไวเเล้วจะโดนยากระตุ้นไหมคะเเม่ๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ตอนนี้40วีคล่ะค่ะ เเม่ไม่มีอาการอะไรเลย😅