น้อง10เดือน ติดโควิด แต่หมอให้ยามาทานที่บ้าน ควรดูแลลูกเบื้องต้นยังไงดีค่ะ แล้วอาการไหนควรพาไปโรงพยาบาลอีกครั้งถ้ายังไม่ดีขึ้น

1 ตอบกลับ

ติดตอน10เดือนเหมือนกันค่ะ เช็ดตัวบ่อยๆ+กินยาทุก4ชมค่ะเเม่

3mo ago

ถ้ายังไม่ดีขึ้นแม่่ต้องพาไปเอกชนหรือรพที่น้องมีประวัตินะคะ