สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกคน อยากสอบถามว่าการฝากครรภ์โรงบาลรัฐครั้งเเรกต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่คะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัว ฝากรพ.รัฐ แต่ไม่มีสิทธิ์ที่รพ. ฟรีนะคะ เขาบอกว่า แค่เรามีบัตร 30 บาท ก็รักษาฟรีค่ะ

ถ้าสิทธิ์อยู่ไหนแล้วฝากนั้นฟรีค่ะ แต่ถ้าฝาก รพ อื่น ที่ไม่มีสิทธิ์ แล้วแต่ รพ ค่ะ

2mo ago

ก็อาจจะเสียเงินค่ะ ของแฟนเราสิทธิ์อยู่อีก รพ หนึ่ง เจาะเลือดตอนฝากครรภ์ครั้งแรกกเสีย500ค่ะ

ของหนูไปฝาก เสียค่าปกสมุด20บาท เจาะเลือดสามีเสียตังประมาณ300กว่า

ฟรีคะใช้สิทธิบัตรทอง หากมีประกัน ของเเรกของเราจ่าย2พันกว่าคะ

ถ้าได้ตรวจปัสสาวะยืนยันการตั้งครรภ์ เสีย30 ไปตามนัดฟรีค่ะ

ทางนี้เสียแค่ค่าสมุดฝากครรภ์10บาทค่ะ

แม่ฝากฟรี พ่อเสียค่าเจาะเลือด480ค่ะ

ฟรีค่ะ