ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะวันนี้ไปอัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าเป็นผู้หญิง 80% มีโอกาสที่เราจะเปลี่ยนเพศมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน21+3ซาวด์MFMหมอบอกผู้หญิง100% ค่ะ เมื่อวันก่อนไปซาวด์25+5หมอบอกผู้หญิงล้าน%ค่ะน้องไม่หนีบแล้ว ให้ซื้อชุดหวานๆรอได้เลย🥰

ต้องดูว่าผลซาวด์น้องหนีบไหมถ้าน้องหนีบก็มีโอกาสค่ะว่าน้องอาจจะเป็นผู้ชายก็ได้

ตอน16วีคไปซาวด์หมอบอก เป็นผู้หญิง 80% 18วีคไปซาวด์อีกรอบ หมอบอกลูกสาว 100% เลยค่ะ

2mo ago

พอดีตอนซาวด์หมอบอกว่าสายสะดือน้องบังค่ะแม่เลยไม่แน่ใจ

บ้านนี้ไปซาวตอน 20 วีคหมอบอกหญิง 70% ค่ะ พอไปซาวอีกที25+4 หญิง 100% ค่ะ

2mo ago

พอดีหมอบอกมีสายสะดือบังเลยไม่แน่ใจเลยค่ะแม่

บ้านนี้หมอบอกชาย70%ตอน19วีค ตอนนี้บอกชาย100%ตอน22วีคค่ะ