อาการเตือนก่อนคลอด แม่ไปแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะท้องแรกยังไม่ค่อยรู้

2 ตอบกลับ

ท้องแรก มีมูกเลือดออกอยู่3-4วัน แล้วก็เริ่มปวดท้องคลอดค่ะ ส่วนท้อง2 อยู่ๆก็เจ็บท้องคลอดแบบถี่ๆ ไปรพ.4ทุ่ม เที่ยงคืนคลอดเลยค่ะ

สต. นานๆจะเจ็บท้องที เจ็บเหมือนปวดอึแล้วก็หายไป ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ