หมอวินิจฉัยให้ผ่าคลอดตอนกี่วีคค่ะแม่ๆบ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปตอน38+6วีคตอนนี้39+3วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นปากมดลูก เจ็บมั้ยค่ะ

3mo ago

แม่บ้านนี้เจ็บค่ะทั้งเจ็บทั้งจุกแต่ก็แล้วแต่คนนะคะแม่อย่ากังวลน้า