ติดโควิดมีอาการไอเจ็บคอมีไข้ปวดหัวจะส่งผลถึงลูกมั้ยคะตั้งครรภ์31สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลนะคะ บ้านนี้เป็นพึ่งหายค่ะ เป็นตอน 30 w ไปหาหมอ หมอให้ยาตามอาการเลยค่ะแม่ แต่ก็แล้วแต่คนด้วย ของเราหมอให้ยามา แต่เรากินแค่พาราตอนปวดหัว ถ้าเป็นห่วงลูกแนะนำให้ไปหาหมอตรวจดูนะคะ

แนะนำหาหมอค่า