ตอนนี้38วีคหมอบอกว่าถ้า39วีคแล้วมดลูกยังไม่บีมตัวหมออาจต้องกระตุ้นคลอดใครเป็นบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อวานค่ะ 38 หมอนัดเร่งคลอด วันที่ 26 ค่ะ แต่ไปกระตุ้นมาแล้ว น้องยังนอนชิวอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็38.1วันแร้วไปหาหมอมาวันนี้หมอไม่ได้ทำอะรัยเรยแค่ให้ฟังเสียหัวใจลูกเฉย

2w ago

บ้านนี้ยังไม่ได้ติดNstเรยค่ะไม่รู้จะได้ติดไหมหมอนัด26นี้ก้39.1พอดี

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า

สู้ๆ นะคะแม่