ทีมกันยา ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ📍

75 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 29week ท้องแม่เล็กนิดเดียวแต่อึดอัดสุด😂 แม่กังวลเรื่องนับการดิ้นลูกมาก ไม่รู้จะนับยังไง เขาบอกให้นับ3เวลาหลังอาหาร แต่ลูกแม่ไม่เหมือนคนอื่น ลูกแม่ดิ้นดีมากถ้าถึงเวลาแล้วแม่ยังไม่กินข้าว แต่ถ้าแม่กินข้าวแล้วลูกจะนิ่งมาก กินแล้วนอน🤣🤣🤣🤣

3mo ago

ของเรา27+4 ลูกชอบดิ้นตอนกินข้าว พอผ่านไป 1 ชม. หลับซะงั้น แล้วหมอก็ให้นับหลังกินข้าวอิ่มซะด้วย😅

28+3w อึดอัด มสก ค่า น้องดิ้น เก่งมาก เเต่ตั้งเเต่ อัลตราซาวนด์​ตอน 18+5 ยังไม่ได้ซาวนด์ อีกเลยค่ะ คลอด 14กันยาค่ะ

3mo ago

น้อง ดช ค่ะ ❤️ไม่เเพ้ หน้าใส มาก กินเก่งมากค่าเเม่

27+1 หมอนัด17กันยายนค่ะ บ้านนี้ท้องคนที่2 ที่ขาเป็นแผลเต็มไปหมดเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

28 w 1d ค่ะ ลูกสาวบ้านนี้ขี้เซามากเเม่ขยับนิดขยับหน่อย เตะนิดเตะหน่อยหาย^ ^

27w+3 ค่ะ #ลูกชาย ท้องแม่ใหญ่มาก ลูกดินทีแทบไม่รู้สึก เหมือนปลาตอดเลยค่ะ

29 วีค 3วัน ลูกดิ้นน้อยมากค่ะ แทบจะไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ก็แทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะ ดิ้นเบามาก 27+3

26w5dแล้วค่ะแม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่weekกันหรอคะของเค้ายังไม่รู้เลยค่ะ🥹

3mo ago

22 w ทั้งซาวและผลตรวจนิฟ

บ้านนี้ลูกสาวจ้าาา ได้ 28+5 เเล้วจ้า น้ำหนักน้องน้อยมาก เเค่ 1045เอง

28+5 เด็กชายบ้านนี้ติดหลับลึกไปหน่อยค่ะ555🤣😊

บ้านนี้ 28+1w ค่ะ ดิ้นดีสุดๆ หนักท้องมากๆๆๆๆ