สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเป็นแบบนี้ปกติไหมคะหรือควรไปปรึกษาแพทย์ ท้องได้ 16 สัปดาห์ 6 วันคะ พึ่งเป็นวันนี้คะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเเล้วตรวจค่ะะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

3mo ago

คะ พรุ่งนี้หมอนัด พอดีเลย