16สัปดาร์ 6วัน น้ำหนักลูกอยู่ที่100.0กร้ม ปกติไหมคะ

9 ตอบกลับ

18w 277กรัม น้ำหนักแม่ลด แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ บ้านนี้ขนาดพยายามกินเยอะมากๆ น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นค่ะ

อย่าเครียดมากนะคะแม่ เน้นทานโปรตีนเดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้นค่ะ เพิ่งจะ16+6week ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ

จากที่ดูตาราง100ก็อยู่ตามตารางนะคะอยู่ในช่วง16สัปดาห์เลย เเต่ถ้า17เมื่อไหร่ต้อง140แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวเมื่อ 14+5 หมอบอกน้ำหนักน้อง 110 กรัมแล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่ลง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เพิ่งไปซาวด์มาวันที่ 3 น้องนน.144 กรัมค่ะ

น้อยค่ะ เกือบ 17 วีค ควรจะอยู่ที่ 140 กรัมขึ้นไป

ของเรา17w 227กรัมค่ะ

16.6 น้ำหนัก 203 กรัม

16วีค175กรัมค่ะ