ปจด.วันแรก 16 มี.ค 2 พ.ค ซาวไม่เจอ 19 พ.ค ไปซาวเจอแต่ถุง มีสิทธิท้องลมสูงไหมคะ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ หมอบอกปจด.เคลื่อน

7 ตอบกลับ

อาจจะไข่ตกช้าก็ได้ค่ะ อย่าพึ่งกังวลไป ขนาดของเราหมอบอกท้องนอกมดลูกผ่าแล้วอะไรแล้ว หมอบอกหาไข่ไม่เจอ มาซาวอีกทีอยู่ในมดลูกแล้ว อายุครรภ์ยังอ่อนอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ

4mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ นับได้ 9-11 week แต่ใบซาว 6 week เองค่ะ

อายุครรภ์ห่างกันวันเดียวเลยค่ะ ของเราวันที่ 17 มีนา 5 week เจอถุงตั้งครรภ์ 7 week เจอตัวน้อง หัวใจเต้นค่ะ ใจเย็นๆรอตามหมอนัดก่อนค่ะ ไข่อาจตกช้าก็ได้ค่ะ

4mo ago

รอลุ้นเจอหน้าน้องเช่นกันคะ❤❤

ของหนูมาล่าสุด 18 มีนา ซาวน์ 26 เมษา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงคะ วันนี้ซาวน์ วันที่ 24 พฤษภาคม เพิ่งมาเจอคะ อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 4 วันคะ

4mo ago

ตัวเองพึ่งไปวันนี้หรอคะ แข็งแรงทั้งคู่น้าา 🤍

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่เราซาวเห็นน้องเป็นตัวเเล้วนะค่ะแม่

4mo ago

พอ 2 เดือนกว่า พึ่งเจอถุงค่ะ

คุณแม่อายุครรภ์น่าจะยังน้อยอยู่ค่ะเจอน้องก็ประมาณ9-10วีคขึ้นค่ะ

4mo ago

สู้ๆค่ะะเดี๋ยวก็เจอน้องเราก็เป็นค่ะซาวด์รอบแรก6วีคเราไม่เจออะไรเลยพอผ่านไป9-10น้องเป็นตัวมีหัวใจแล้วว

นี่ปจด.มาวันแรก14มีนา ไปซาววันที่21ที่ผ่านมาเจอเป็นเบบี้แล้วค่ะ🤍

4mo ago

เดี๋ยวก็เจอนะแม่ อายุครรภ์ยังน้อยอาจจะตรวจไม่เจอก็ได้ค่ะ อดทนรอสัก2-3อาทิตย์ เจอแน่ๆค้าา

ของเค้า ปจด มา17-20 ตอนนี้9สัปดาห์ 5วันละค่ะ น้องแข็งแร็งดีค่ะ

4mo ago

ปจด เค้ามาไม่ตรงเลย เดี๋ยวมา 3 มา 7 มา 10 มา 16 😂