คุณแม่หลังคลอดกินยาอะไรแทนการอยุ่ไฟบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กินแคลเซียม ยาบำรุงที่เหลือตอนท้อง กับอีกตัวหมอจ่ายจำชื่อยาไม่ได้แต่เป็นยาบำรุงเลือด วิตามินอีกนิดหน่อยค่ะ หลัก ๆ ก็ทานแคลเซียม ธาตุเหล็ก B12 แม่

กินยาแบบที่เรากินตอนท้องเลยค่ะ แคลเซียมกับยากระปุกขาว