คุณแม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย ลูกจะเป้นอ่ะไรมั้ยคะ เครียดจนนอนไม่หลับ กังวลไปหมด กลัวลูกจะเป็นอ่ะไร

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่ได้ตรวจเลือดของคุณพ่อรึยังคะ ผลเลือดของคุณแม่กับคุณพ่อเป็นยังไงบ้างค่ะ

เป็นแค่แม่พ่อไม่ได้เป็นใช่ไหมคะ หมอได้ส่งเลือดไปตรวจอย่างละเอียดให้ไหมคะ

2mo ago

หมอได้ส่งเลือดไปตรวจอย่างละเอียดให้ไหมคะ จะมีแบบส่งรูปไปตรวจ แล้วก็มาดูเปอร์เซ็น น้องคลอดออกมา จะปกติ หรือว่าเป็นพาหะ หรือ โรค ค่ะ