แมวกระโดดใส่ท้อง แม่ๆบ้านไหนท้องได้ 3 เดือน แล้วแมวกระโดดใส่ท้องไหมคะ ไม่มีเลือดออก จุกนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอเลยนะค่ะ

4mo ago

แต่ตอนนี้อาการจุกหายแล้วค่ะ แต่ยังคอยสังเกตอาการตัวเอง ถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอ ขอบคุณนะคะแม่