27+6 หลังมีเพศสัมพันธ์กับแฟนมีเลือดออกบริเวณช่องคลอดจะเป็นอะไรมั้ยคะ🥹

5 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเลือดมาจากตรงไหน หาหมอตรวจก่อนดีกว่าค่ะ

เเนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะแม่ จะได้สบายใจ

ไปโรงบาลเลยค่ะเเม่

อัพเดทด้วยนะคะ🥺

2w ago

ตอนนี้แม่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์แล้วค่ะ เลือดก็ออกแค่นั้น น้องดิ้นยังปกติ ดิ้นแรงกว่าเดิมอีกค่ะ