38+4 แล้วยังเงียบมากๆเลยแม่ ยังไม่มีเจ็บเตือนอะไรค่ะ

12 ตอบกลับ

ทางนี้เหมือนกันค่ะ กลับหัวแต่ยังไม่ยอมลงต่ำหมอนัดผ่าเลยค่ะ เพราะน้องหนัก3.3 โล คลอดออกมาอาจจะใหญ่กว่านี้

38+4เหมื่อนกันค่ะ วันนี้หมอนัด หมอบอกว่าน้องอยู่ในท่าทีเตรียมจะออกมาแล้ว แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😅

38+5 เงียบกริบ หมอตรวจภายในให้วันก่อน ก็ไม่มีเลือดออก พ่อตามก็เงียบ รอตรวจภายในอีกที 1พ.คค่ะ

2mo ago

เจ็บค่ะแม่ หมอล้วงแบบไม่ทันตั้งตัวด้วย น่าจะเป็นที่มือหมอนะคะ ตอนตรวจเสร็จปวดหน่วงท้องน้อยยัน 3ทุ่มค่ะแม่ ได้ละพลิกตัวทีจุกท้อง ลูกดิ้นก็จุก แต่ไม่มีเลือดออก ปล.ส่วนตัวเคยปวดท้องแล้วพยาบาลตรวจภายในให้ไม่เจ็บเท่าหมอตรวจค่ะแม่

39แล้ว ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็แอบตื่นเต้น เพราะเราไม่รุ้ว่าเขาจะมาตอนไหนค่ะ

บ้านนี้38+6 มีเจบเตือนไป2ครั้ง อยู่ๆหายไปเลยคะ สงสัยอยากสร้างบ้านก่อนแน่เลย😅😅😅

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+3เลยจ้าไม่มีอาการอะไรเลย

38+5เงียบมากค่ะ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกตอน39+2ค่ะ

38+3ทางนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว🤣

38+5 เงียบมากค่ะ มีแค่มูดใส ท้องแข็งบ่อย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️