34+6วีคกินตัวนี้ได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมให้หลากหลายค่ะ สลับกันไปมาระหว่างนมวัวและนมถั่วเหลืองเพื่อไม่ให้น้องเสี่ยงแพ้ค่ะ กินอะไรก็ได้ค่ะ ก่อนกินให้อ่านสลากทุกครั้งว่าคนท้องกินได้มั้ยค่ะ