อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์8สัปดาห์อัลตราซาวด์ทางหน้าท้อง จะเจอตัวน้องไหมคะ

13 ตอบกลับ

เค้าไปฝากครั้งแรกอายุครรภ์8week6วันค่ะ คุณหมอซาวด์หน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้องแต่ไม่ชัด เพราะครรภ์ยังอ่อน บวกกับหน้าท้องเราหนาค่ะ คุณหมอเลยซาวทางช่องคลอด เจอชัดแจ๋วเลยค่ะ คุณหมอให้ฟังเสียงหัวใจตัวเล็กด้วย😍😍

บางคนก็เจอ บางคนก็ไม่เจอค่ะ ของเราฝากครั้งแรกก็เจอเลย ตอนนั้น 6 วีคค่ะ แต่ถุงตั้งครรภ์มันเล็กมากๆ

ถ้าน้องไม่เล็กเกิน ไปก็เจอคะ ส่วนตัวเป็นคนหนังท้องหนาก็เจอน้อง ตอน7w เป็นคนมีพุง

แนะนำทางช่องคลอดจะเห็นชัดกว่านะคะ 8สัปดาห์ เห็นทั้งตัวน้องและหัวใจแล้วค่ะ

บางคนเจอ บางคนไม่เจอ แม่บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะเจอ

ของเรา 6 สัปดาห์ค่ะ ทางหน้าท้องเจอตัวน้องและเสียงหัวใจ

ไม่แน่ใจค่ะ ของเรา 7 วีค เจอแบบผ่านช่องคลอด

เจอค่ะ 8+2 ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ของเราฝาก6+5วีค เจอตัวน้องละค่ะ

เจอค่ะ เห็นชัดเจนเลย