บอกบุญทีค่ะ ทาอะไรก็ไม่หายสักที🥲 เกิดมาจากอะไรคะขึ้นเม็ดเเบบนี้

บอกบุญทีค่ะ ทาอะไรก็ไม่หายสักที🥲
เกิดมาจากอะไรคะขึ้นเม็ดเเบบนี้
4 ตอบกลับ

งดเพิส งดแป้ง ปล่อยโล่งๆ เดี่ยวก้อดีขึ้น พาไปหาหมอรึยังคะ

5mo ago

แนะนำไปหาหมอตรวจก้อดีนะคะ เด็กยังเล็กอยุ่ด้วย

งดเพิส ทาบีแพนเทนกับยูเชอรีนยังคะ น่าจะช่วยได้นะคะ

5mo ago

ไปหาหมอนะคะ สงสารน้อง

พาน้องไปหาหมอดีกว่ากว่านะคะ จะได้รักษาให้หายค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ🥹

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ