การนอนของลูกน้อย

#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ลูกน้อยวัย1.6เดือน นอนถอดเสื้อผ้าตอนกลางคืน เพราะอากาศที่ห้องร้อนมาก แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ เพราะเวลาเหงื่ออกแล้วผื่นขึ้น น้องเป็นคนขี้ร้อนมาก ขนาดใส่เสื้อกล้ามรู ยังมีผื่นขึ้น ถ้าอากาศเย็นผื่นจะลง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง1ปี6เดือนเป็นคนขี้ร้อนเหมือนกันค่ะ ห้องที่นอนก็เป็นห้องเล็กๆอากาศข้างในร้อนอบเอ้าแต่แม่จะใส่เสื้อรูให้น้องกับแพมเพส ทั้งกลางวันกลางคืน เวลานอนแม่ตะไม่ห่มผ้าให้เลย แม่จะเปิดแอร์ตอนร้อนหลังจากเย็นก็ปิดและเปิดพัดลมให้แทน ยังไงเด็กก็ไม่ควรที่จะแก้ผ้านอนค่ะ ระหว่างวันก็ไม่ควร

ไม่แนะนำค่ะ ใส่เสื้อรู แล้วไม่ห่มผ้าเอาค่ะ แต่ถ้าไม่เหนือบ่ากว่าแรง แอร์มือ 2 ซื้อติดโลดค่ะ