ลูกวัย3ขวบป่วยอาทิตย์ละครั้ง มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ไขยังไงดีขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เด็กเล็กป่วยบ่อยค่ะ บางทีเป็นยาวเกือบสองอาทิตย์เลย เดี๋ยวโตขึ้นก็หายเอง เวลาป่วยก็ได้แต่หาหมอเอายามากิน ยิ่งช่วงเข้าอนุบาลนะ ติดกันระงม น้ำมูกเอย ไข้เอย พาน้องออกไปวิ่งเล่น ออกกำลังกายข้างนอกบ้างนะ จะได้แข็งแรง ลูกเราก็พึ่งมาหายป่วยเกี่ยวกับปอด ก็ตอนเรียนว่ายน้ำตอน 4 ขวบ พอขึ้นป.1น้องเริ่มเล่นกีฬา ก็ไม่ค่อยป่วยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ นึกว่าเป็นยุบ้านเดียว ค่อยสบายใจหน่อยคะ