28wแล้วแม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ เวลาลุก-เดินหรือพลิกตัวจะรู้สึกปวดหัวหน่าวจิ๊ดๆบางวันก็รู้สึกปวดท้องหน่วงๆเป็นเพราะหัวลูกอยู่ต่ำเกิน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดแม่ หัวหน่าวแยกค่ะ เราลูกกลับหัวตอน 27 วีค นอนเฉย ๆ ก็จี๊ดมิจิเจ็บจนน้ำตาเล็ด

6mo ago

ใช่ค่ะเจ็บมิจิแบบมากๆแต่บางวันก็ไม่เจ็บเลย