ยาหมดก่อนหมอนัด 10 วัน เราไปซื้อที่ร้านยามากิน ได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

โฟลิคไม่กี่บาทเองค่ะ ไปซื้อเลย

ยาหมดไปก่อนหมอนัดได้ค่ะ

6mo ago

อายุครรภ์เท่าไรค่ะ บ้านนี้ยาหมดก่อนคลอด 10 วันหมอไม่ให้มากิน เลยค่ะ ตัวบำรุงเลือด เเต่ถ้าอายุครรภ์อ่อนๆกำลังสร้างตัวนี้ ยาสำคัญค่ะ

เอาที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ