แม่ๆคนไหนทีมเมษายังไม่มีอาการบ้างตอนนี้36+4แล้วคะ

30 ตอบกลับ

กำหนด5เมษาตอนนี้38+1ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

37+1 ยังเงียบยุค่ะ กำหนดคลอด10เมษานี้แล้ว

กำหนดคลอด4เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้ 36+6 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🥹

38+3กำหนด 3เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เมษาเหมือนกันค่ะ34+6

บ้านนี้กำหนอ10เมษาค่ะ

36+4 ค่ะยังเงียบยุเลย

38+3 เงียบกริ๊บ🤣🤣