แม่ๆคนไหนทีมเมษายังไม่มีอาการบ้างตอนนี้36+4แล้วคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้38วีคแล้วค่ะกำหนด5เมษาปวดหลังตะคิวบ่อยเจ็บท้องหน่วงๆเจ็บจิมิบางทีเจ็บจนลุกไม่ใหวเลยค่ะปวดช่วงใต้ท้องลงขาเลยค่ะหมอนัดอีกที28มีนากลัวจะไม่ถึงเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 เมษา 36+4 วีคเท่ากันเลยค่ะ ของเราเจ็บเตือนวะนนึงประมาณ 1-2 ครั้ง แต่ก็ไม่ออกสักที วันที่ 26 นี้หมอนัดให้ไปเลือกวันผ่าแล้วค่ะ

15เมษา 36+4เท่ากันค่ะ เตือนบ่อยมากแต่ไม่ยอมแตกสะที แม่อดไม่ไหวแล้วทรมานสุดๆ อยากขอหมอผ่ามากๆแต่งบไม่อำนวยเลยค่ะ🥺🥺

6mo ago

บ้านนี้ฝากแบบธรรมดา สิทธิ30ค่ะ เรื่องคลอดว่าจะคลอดแบบธรรมชาติหรือผ่าคลอดต้องดูตอนใกล้คลอดจริงๆ ถ้าคลอดเองได้ก็คลอดเองค่ะ แต่ถ้าร่างกายหรือมีสาหตุอื่นๆ หรือหมอเป็นผู้อนุมัติผ่าคลอดให้(กรณีฉุกเฉินที่ไม่สามารถคลอดเองได้)

บ้านนี้กำหนด22 เมษา ตอนนี้35+3เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงลงหัวหน่าว หมอนัด1เมษาครบ37wนี้ไม่รู้จะถึงรึเปล่า😂

6mo ago

อดทนอีกนิดนะแม่😂

37+4 นัดผ่า27นี้แล้วค้า ปวดเหมือนปวดประจำเดือน บีบมาจนกลั้นหายใจแล้วก็คลาย ฉี่บ่อยมาก กลัวว่าจะไม่ถึงวันมาก🤣

36วีค3วันค้ะเจ็บเตือนบ้างตอนลูกเคลื่อนตัวค้ะ...แม่บ้านนี้หมอนัดผ่า4เมษาค้ะครบ38วีคก็ขอผ่าเลยค่ะ👶♥️ท้อง3ค้ะ

ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลยจนวันคลอดน้ำคร่ำแตกทีเดียวเลยมาท้อง2มีทุกอาการเลยค่ะทรมานมาก36+2ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 13เมษา ตอนนี้36+6 มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงลงหัวหน่าวปวดหลังเท้าบวมมากค่า

37+2 คุณหมอยังไม่นัดเลยค่ะ หมอให้อยู่ยัน39wเลยถึงจะดูเด็กให้😂😂😂 แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ

บ้านนี้37+5วีคยังไม่มีอาการอะไรอีก เงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอด9เมษาค่ะรอดูอาการอยู่ค่ะ

6mo ago

บ้านนี้8เมษาท้องแข็งบ่อยมากหายจัยไม่สะดวกเรย