กินนมแล้วรู้สึกท้องอืด มีแม่ท้องคนไหนเป็นบ้างไหมคะ อยากกินนมบำรุง แต่รู้สึกว่ากินแล้วแน่นท้องมาก 😖

3 ตอบกลับ

ถ้ากินนมวัวแล้วท้องอืดไม่ต้องกินก็ได้ค่ะ กินแคลเซียมที่หมอให้มาก็พอ หรือลองเปลี่ยนไปกินนมพืชดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่นมวัวก็อืดนมถั่วเหลืองก็อืด

เป็นเหมือนกันค่ะ เลิกกินเลย ทรมานมากกก