แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้แน่ชัดตอน19วีคจ้า แต่ช่วง15วีคน้องก็แอบโชว์มาบ้างแล้วแต่มั่นใจตั้งแต่15วีคแล้วคะว่าผู้ชาย

หมอดูเพศให้ตอน 4 เดือนค่ะ แต่คอนเฟิร์มเพศตอน 7 เดือน น้องเป็นสาวน้อยขี้อายค่ะ 🤣🤣

เค้ารู้ตอน21วีคค่ะ เพราะหมอให้เจาะน้ำคร่ำเลยรู้เพศด้วยเลย ผู้หญิง100%ค่า

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคขึ้นไป ส่วนตัวทราบเพศตอน15วีค

ท้องแรกรู้ตอน16w ผู้ชาย ท้องสองรู้ตอน20w ผู้หญิง

บ้านนี้6เดือนแล้ว ยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ😂

7mo ago

น้องอายเเน่ๆเลย

บ้านนี้รู้ตอน10วีคค่ะ จากการตรวจนิฟ

บ้านนี้ดูไห้16วีค เป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 24 week ค่ะ ลูกสาว👶🏻🩷

บ้านนี้ตอน5เดือนค่ะผู้หญิงค่ะ