อายุครรภ์30สัปดาห์น้ำหนัก1722gถือว่าปกติมั้ยคะ🥹

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราตอน30wลูกน้ำหนัก1234เองค่ะคุณหมอดุเลยว่าน้องตัวเล็กไปให้แม่กินเยอะๆแต่แม่บำรุงตลอดเลยค่ะกินก็เยอะ ทำไมไม่ลงลูกบ้างง5555

ลองเทียบตามตารางดูค่ะ ส่วนตัวว่าน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ