แม่ๆรู้ผลว่าลูกเป็นผช หรือผญ .ตอนกี่สัปดาห์คะ

6 ตอบกลับ

14วีค ค่ะ 50:50 เพราะน้องอยู่ไม่นิ่ง แต่เห็นแล้วค่ะ พ่อแม่เห็นหมด555 คุณหมอไม่ดูให้แบบชัดๆ เพราะผลนิฟออกก็รู้ค่ะ

จริงๆทราบได้ตั้งแต่ 12 week ไปเลยค่ะ ถ้าน้องจัดท่าให้เห็น

ของเราหมอซาวแล้วค่ะแต่ยังบอกเพศตอนนี้15วีคค่ะ

ตรวจนิฟตอน 11w รู้ผล 12w พอดี เพศหญิงค่า

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ค่ะ ได้ผู้ชาย

17w5d หมอซาว ได้ ผู้หญิงค่ะ