แม่ๆรู้เพศกันกี่เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

สามารถซาวเพศได้12วีคขึ้นไป ส่วนตัวรุ้ตอน15วีค

ตรวจนิฟตอน 11w รู้ผลตอน 12w พอดีผู้หญิงค่า

ทางนี้คือ15วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ทางนี้16วีคแล้วค่ะ ยังไม่รู้เลย

ตรวจ​ Nipt รู้ตอน​ 12W คะ

11 weeks คะบ้านนี้

7mo ago

ใช่คะ น้องโชว์ให้ดูเลยคะตอน11 weeks. ตอน 12weeks ตรวจนิฟ ผลก็ดช. คะตรงกับอัลตราซาวด์