ติดตามพฤติกรรมลูก

#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ลูกเราตั้งแต่เกิดน้องนอนกลางวันมาตลอดจนเข้า 2 ขวบน้องเริ่มไม่อยากนอนตอนกลางวันเราควรบังคับน้องนอนดีไหมยิ่งโตเขายิ่งไม่อยากนอนตอนกลางวันเราควรทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ยังต้องให้นอนค่ะ เดี๋ยวเข้า รร.เตรียมอนุบาล-อนุบาล3 น้องก็ยังต้องนอนกลางวันที่ รร.อยู่