ท้องแรกผ่าคลอดดมยาสลบ ท้องสองอยากลองบล็อกหลังแต่แอบกลัวขอคนมีประสบการณ์บล้อกหลังหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยจะมีพยาบาลค่อยคุยกับเราตลอดตอนทำคลอดเขาจะค่อยบอกค่อยถามเพื่อนไม่ให้เราเครียดค่ะ

ถ้าสำหรับเรานะ เจ็บ ใครบอกไม่เจ็บ โดนไปเป็นสิบที เข็มก็ใหญ่ 🤣 แต่เพื่อนเราบอกไม่เจ็บ สบาย