มีใครคลอดเดือนมิถุนายนบางเอารูปลูกมาดู1เดือนครับผม

77 ตอบกลับ

22มิถุนายนจร้า ผม1เดือน1วันครับผม

น้องโบว์ค่ะ14มิถุนา...1เดือน8วัน🥰

เดือนมิถุนายนเหมือนกันค่ะ☺️

1เดือน 11วันค่ะ คลอด 13 มิถุนายน

16 มิ.ย ค่ะ คลอดก่อนกำหนด 35w3d ค่ะ

มิถุนาเหมือนกันค่ะ🥰

2y ago

น้องคลอด30มิถุนา คลอดก่อนกำหนด35+3วีคค่ะ รกขาดเลยส่งผ่าด่วน

น้อง 1เดือน3 วันแล้วค่ะแม่❤❤

เดือนเดียวกันเลยคร้าบบ💕

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ

ด.ญ.มิลินดาอีก5วัน1เดือนคะ🥰