ลูก11ด.กลางคืนไม่ยอมนอน ลูกพึ่งหายจาก rsv มาประมาณ15วันแต่ก็ยังมีน้ำมูกใสๆบ้างกลางวันลูกเล่นกินนมได้ปกติแต่กลางคืนจะไม่ยอมนอนงอแงร้องไห้

1 ตอบกลับ

ลองล้างจมูกให้น้องยังคะ และกินยาแก้แพ้ เด็กๆบ้านนี้เป็นภูมิแพ้(ติดแม่) ต้องกินยาทุกวัน

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ แต่ก็ต้องยังดูแลเยอะกว่าเดิม