แชร์ประสบกราณ์ หลังแท้งไม่ครบ ขูดมดลูก

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ เราท้องคนที่3 แท้ง เพราะเด็กเสียชีวิตในครรภ์ คุณหมอเลยให้ยุติการตั้งครรภ์ โดยการเหน็บยา แต่ แท้งไม่ครบ มีเลือดหรือ รก ค้าง เลย ขูด มดลูก หลังขูดได้ 10 วัน ยังมีเลือดไหล ออกมา และวันนี้ก้อมีเลือดออกมาลักษณะนี้ ใครเคยมีประสบกราณ์ เป็นอาการ ผิดปกติหลังขูดหรือเปล่า คะ?

แชร์ประสบกราณ์ หลังแท้งไม่ครบ ขูดมดลูก
1 ตอบกลับ

ถ้ายังมีเลือดออกเยอะขนาดนี้น่าจะผิดปกตินะคะ