ขอสอบถามแม่ๆทีนะคะว่าอาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดต่อกัน4ครั้งไม่เหนียวไม่มีกลิ่นกลั้นไม่อยู่พึ่งไหลเมื่อกี้เลยค่ะ 7เดือน30+5

ขอสอบถามแม่ๆทีนะคะว่าอาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดต่อกัน4ครั้งไม่เหนียวไม่มีกลิ่นกลั้นไม่อยู่พึ่งไหลเมื่อกี้เลยค่ะ
7เดือน30+5
1 ตอบกลับ

ตอนนี้อาการรเป็นไงบ้างคะ

3y ago

หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับบ้านค่ะ