ท้อง6วีค มีอาการแพ้ท้องอ้วกออกน้ำลาย หลังอาหารเกือบทุกมื้อ แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วอากานจะหายประมาณกี่วีคได้คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยาวเลยจ้า 38+3ยังอวกยุเลย แล้วแต่คนค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยอมรับเลยว่าสุดยอดจิงๆ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️