มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนซีโนฟาร์มตอนท้อง7เดือนบ้างมั้ยคะพอดีคุณหมอแนะนำมาแล้วนัดไปฉีดเดือนหน้ามีผลข้างเคียงอะไรกับน้องมั้ยคะแม่กลัวน้องจะเป็นอะไรไปค่ะ🥺❤️

1 ตอบกลับ

เราฉีดตอน7เดือนเข็มแรกตอนนี้ฉีดเข็ม2แล้วปกติดีคะไม่มีผลข้างเคียงอะไรแค่เราปฏิบัติตามที่หมอบอก.เช่นก่อนฉีด1วันพักผ่อนให้พองดชากาแฟคาเฟอีน ฉีดเสร็จกินน้ำเปล่าเยอะๆนอนพัก..

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ