เราฝังยาคุมมา3ปีค้ะแต่ยาหมดแล้วค้ะปีนี้ปีที่4แต่เลือดยังไม่มาแล้วมีสิทธ์ท้องไหมค้ะปจดไม่มาปีแล้วน้ะ

3 ตอบกลับ

ทานยาคุมต่อเนื่องนะคะเพื่อปรับฮอร์โมน

3y ago

คร้าขอบคุณน้ะค่ะ

ขอบคุณคร้า

มีค่ะ

3y ago

คือยามันหมดฤทธิ์แล้วนะคะตัวเอง แนะนำให้ไปฝังใหม่ หรือทานยาคุมเลยนะคะถ้าจะยังไม่เอาออก เพราะเลยเวลามาแล้ว นะคะอีกอย่างฝังยาคุมด้วยถ้าถอดอออกท้องง่ายมากด้วยค่ะ