ขอสอบถามหน่อยค่ะลูกอายุ9เดือนจะกินนมผงคาร์เนชั่นสูตร 1ได้ไหมค่ะใจๅๅ

2 ตอบกลับ

ฉลากจะเขียนบอกนะคะว่า สูตรนี้เหมาสำหรับเด็กอสนุกเท่าไหร่ น้องยังไม่ถึงขวบ ให้ทานนมสูตรสำหรับเด็กตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ อย่าพึ่งทานสูตรเด็ก 1 ขวบ นะคะ

จริงๆทานได้คะแต่พลังงานและสารอาหารมันแตกต่างกันเพราะแต่ล่ะวัยของเขาจะใช้พลังงานต่างจากเดิมทุกๆช่วงวัยเปลี่ยนนมให้เหมาะกับช่วงวัยจะดีกว่าคะแม่