ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นค่ะ ขอความรู้หน่อยน่ะค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆบ้านไหน คลอดแล้วหนูขอสอบถามหน่อยค่ะ เวลาคลอดคุณหมอฉีดยาชาให้เราไมค่ะ ตอนปากมดลูกเปิดเสร็ดกับตอนเย็บแผลค่ะ #ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่ฉีดคะ แต่เวลาจะเย็บแผลหมอจะฉีดยาชาให้คะ แต่แม่บ้านนี้ยาชาไม่ถึงเลยรู้สึกเจ็บเวลาหมอเย็บแผลให้คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ